Nguyễn Bá Thanh » Thông tin TP Đà Nẵng » Ý kiến của độc giả về cây cầu Rồng tại T.P Đà Nẵng

(Thông tin TP Đà Nẵng) - Kính gửi: Ban biên tập Wedsite nguyenbathanh.com

Đây là bài viết về cây cầu Rồng phun lửa của cá nhân tôi, trên quan điểm phong thủy và tâm linh. Kính đề nghị ban biên tập đăng bài viết này để lãnh đạo và nhân dân tham luận để đưa ra quyết định cuối cùng khi chưa muộn.

CẦU RỒNG ĐÀ NẴNG PHUN LỬA ĐIỀM DỮ CẦN  BÁO TRƯỚC

Hiện nay chính quyền Đà Nẵng đang khẩn trương xây dựng cầu “Rồng  phun lửa thật” nối bờ Đông – Tây sông Hàn thành phố Đà Nẵng để khánh thành vào năm Quý Tỵ 2013.  Tôi thật sự lo lắng  hơn là mừng về công trình này. Bởi vì tôi rất sợ “con rồng phun lửa” tạo sát khí  gây ảnh hưởng cho nhân dân. Về phong thủy và tâm linh, con rồng phun nước là điềm  thuận lợi, hòa bình,  ấm no hạnh phúc; con rồng phun lửa tạo sát khí là điềm dữ về lòng dân bất an, thiên tai, chiến tranh địch họa. Sát khí mạnh hơn bao giờ hết vì vô số người đi trên cây cầu  sẽ cộng hưởng làm cho sát khí tăng lên dữ dội. Thế rồng nằm trên sông là  ” Long vô tàng thân chi địa, long hỏa  bất quy nguyên” nghĩa là rồng lửa không có chỗ tiếp đất cho nên không thể dẫn hỏa về nguồn. Vì vậy sát khí này  không được khống chế hoặc hóa giải;  nói nôm na giống như cây cột thu lôi  mà không có chỗ tiếp đất thì làm sao thu được sét thiên lôi.

CẦU RỒNG ĐÀ NẴNG

CẦU RỒNG ĐÀ NẴNG

Để đầu con rồng phun lửa  ra biển đông, bọn Tàu sẽ hiểu nhầm chúng ta hiếu chiến, thị uy,  muốn giải quyết tranh chấp biển Đông bằng vũ lực. Đi ngược lại với truyền thống “ Lấy nhân nghĩa thắng hung tàn, lấy trí nhân thay cường bạo”. Tất yếu biển Đông sẽ không được yên vì chiến tranh!

Nhân dân chịu ảnh hưởng nặng nề nhất về sát khí  con rồng lửa này. Biển Đông giận dữ, cuồng phong, bão tố thiên tai, hỏa hoạn phải hứng chịu. Thành phố chúng ta đang trên đường phát triển, sinh khí lực dồi dào tuy nhiên còn non trẻ cần nuôi nấng, giữ gìn, mọi sát khí nên tránh để bảo toàn nguyên khí. Nguyên khí chính là hiền tài của quốc gia.

Theo quy luật ngũ hành sinh khắc, các đồng chí lãnh đạo thành phố có mạng thủy, mạng kim là những người chịu ảnh hưởng không tốt về sức khỏe và trên đường công danh. Các đồng chí là tuổi dần, tuổi thìn phải khổ vì “ Long hổ tranh đấu” gây mất đoàn kết nội bộ không có lợi về chính trị.

Nên chăng hãy để rồng phun nước cho bầu không khí được mát dịu, nhân dân được ấm no, hạnh phúc, phù hợp với nguyện vọng và tâm linh người dân thành phố./.

Tác giả: Võ Chí Trung, Lô D9-104 khu dân Cư Nam cầu Cẩm Lệ, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, Email: vochitrung74@gmail.com, ngày 05/6/2012

Trân trọng cảm ơn ban biên tập

Kính chúc sức khỏe

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyenbathanh.net